Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Kính gửi: Quý Khách Hàng.

Teampack được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư giàu kinh nghiệm có hàng chục năm làm việc trong ngành công nghiệp đóng gói, chiết rót.
Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp máy móc đóng gói, chiết rót tốt nhất bao gồm các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Trải qua nhiều năm làm việc trong ngành, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để luôn cố gắng, nổ lực hết sức nhằm cung cấp các giải pháp tốt nhất cũng như duy trì mối quan hệ tốt nhất cho sự hợp tác bền vững lâu dài. Một số khách hàng hiện tại và kế thừa của chúng tôi là các công ty lớn trong nước và đa quốc gia như Trung Nguyên , Vinacafe Biên Hòa, Vinamilk, Nestle , Bayer , Dutch Lady Việt Nam , Nutifood, Cholimex, THMilk, URC, Vedan, Qcafe ..
Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu phát triển hàng ngày của khách hàng để cung cấp các giải pháp tối ưu nhất và chi phí hiệu quả nhất, phù hợp với tình hình phát triển trong ngành ngày nay .
Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi của khách hàng để liên tục cải tiến, phát triển sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi .
 
Trân trọng,
TEAMPACK GROUP

03/2013

vnm
thm
abb
TQCF
nes
btm
msn
afi
cho
ved
URC
imp
vfm
str
ste
fcv
kid
fgc
Mdl
olm